Chủ Nhật, 6 tháng 3, 2016

Rượu Cây ba kích tím bổ dưỡng thận dương, trợ thủ cho quý ông mạnh mẽ

19:28 Posted by Danny E. Park No comments

Củ ba kích tím là một vị thuốc nam quý hiếm nhất, được sử dụng lâu trong dân gian: Có công hiệu trong vấn đề tráng dương, bổ thận, mạnh gân cốt, rất tốt cho các thanh niên trai trẻ.
Các kết quả nghiên cứu gần đây cũng cho thấy, các hoạt chất từ củ Ba kích có tác dụng tăng cường chức năng sinh lý cho Nam giới.

Đặc biệt trong ba kích, các nhà khoa học cũng tìm thấy nhiều nguyên tố vi lượng rất bền cho sức khỏe.

Tác dụng tốt của thảo dược ba kích tím

Ba kích được sử dụng như thế nào ?

Một trong các cách đơn giản đề chế biến củ Ba kích đó là ngâm ba kích với rượu. Đây là bí quyết tối ưu để phát huy hết tác dụng của vị thuốc này
Đây cũng là cách đã được áp dụng từ lâu trong dân gian từ ngàn đời xưa. Rượu ba kích được xem là một loại xuân dược được các y gia thời xưa giành nhiều tâm sức để dâng biếu các vị Vua xưa.

Sản phẩm rượu ba kích tím được cho là một trong những “biệt dược” với công dụng mạnh khỏe nhất, trợ thủ đắc lực cho các các quý ông “thăng hoa hơn” chốn phòng the không âu sầu mệt mỏi, được các bậc Vua chúa và các quan lại thời xưa rất ưa dùng.

phương pháp ngâm rượu ba kích

Ngâm độc vị ba kích
Cách chế biến: Ba kích sau khi được rửa sạch, phơi ráo nước sẽ được tách bỏ phần lõi, phần thị ba kích được giữ lại sử dụng.
Cách ngâm : Với 1Kg ba kích tươi sau khi tách bỏ lõi có thể ngâm từ con 2 – 4 lít rượu trắng ( Chú ý: buộc phải chọn loại rượu ngon để ngâm, ko phải ngâm quá nhiều rượu, như vậy mùi vị rượu ba kích sẽ ko được đậm đà)
Sử dụng: Sau lúc ngâm được 15 ngày là có thể sử dụng được.

Tác dụng của rượu ba kích

nâng cao cường chức năng sinh lý cho nam giới
-Bổ sung các loại khoáng mê ly, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể
-Bổ thận tráng dương, tăng cường các đốt gân cốt
-Trị hiệu quả bệnh yếu sinh lý
-Kéo dài thời gian quan hệ, trị bệnh xuất tinh sớm
-Tăng cường khả năng cương dương
-Màu sắc, mùi vị của rượu ba kích

Sau khi ngâm được 15 ngày, rượu ba kích sẽ chuyển màu tím đen, đó mới là ba kích chất.
Mùi vị: lúc rót ly rượu ba kích tỏa hương thơm, đó là mùi hương từ tinh dầu của ba kích.

quan tâm khi tiêu dùng rượu ba kích :
Người âm hư hỏa vượng, táo bón không buộc phải dùng
không nên tìm rượu ba kích đã được chế biễn sẵn không rõ nguồn gốc xuất xứ, rất có thể rượu sẽ bị pha phẩm màu độc hại.
nên mua ba kích tươi về sau đó tự ngâm theo hướng dẫn, cách này sẽ bảo đảm bền đối về mê ly lượng. Cách ngâm rượu ba kích cũng ko quá khó.

Xem thêm:  Những Công Dụng Ba Kích Tím Theo Y Học Hiện Đại

0 nhận xét:

Đăng nhận xét